ไข่ตุ๋นไมโครเวฟ
ส่วนผสม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำเปล่า 1/4 ถ้วย
น้ำปลา 3 ช้อนชา
ต้นหอมซอย (สำหรับโรยหน้า)
วิธีทำ
1. ตอกไข่ไก่ใส่ถ้วยตีพอแตก ใส่น้ำเปล่าและน้ำปลาลงไปตีผสมให้เข้ากันจนเนื้อเนียน
2. นำเข้าไมโครเวฟ ใช้โหมดละลายน้ำแข็ง ตั้งเวลาไว้ 7 นาที นำออกจากเตา แต่งหน้าด้วยต้นหอมซอย พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น